TRẠI GÀ GIỐNG AN ĐÔ

Trại gà giống An Đô được thành lập từ năm 1995, chuyên sản xuất gà giống bố mẹ thịt (Broiler Breader). Qua nhiều năm nghiên cứu công ty đã tự tạo được đàn gà ta chọn lọc để sản xuất ra giống gà AĐ1, AĐ2, AĐ3,… phù hợp với nhu cầu của các nhà chăn nuôi địa phương. 

Hệ thống chuồng trại hiện đại được xây dựng theo công nghệ tiên tiến nhất. Kiểu chuồng nuôi kín theo hướng an toàn sinh học, chuồng nuôi được trang bị hệ thống làm mát kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với yêu cầu phát triển của con gà cùng với hệ thống cho ăn, uống hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất con giống gia cầm được đầu tư quy mô và hiện đại. Nhà máy trang bị đầy đủ máy ấp, nở tự động. Hệ thống làm mát điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm không khí theo ý muốn đảm bảo sức khỏe con giống tốt nhất. Với hệ thống máy ấp, nở hoàn toàn tự động, đảm bảo cung cấp đến người chăn nuôi gà giống chất lượng cao. Ngoài ra, gà giống 1 ngày tuổi cũng được chủng ngừa vaccine Marek’s tại nhà máy ấp bởi 1 hệ thống máy tiêm vaccine tự động. Các đàn gà giống bố mẹ được tiêm chủng đầy đủ các loại vaccine theo tiêu chuẩn gà giống, công tác phòng ngừa dịch bệnh và an toàn sinh học được thực hiện nghiêm túc đảm bảo đàn gà bố mẹ sạch bệnh giúp con giống thương phẩm có đầy đủ kháng thể và không bị mầm bệnh truyền từ gà bố mẹ.


TRẠI GÀ GIỐNG AN ĐÔ

GÀ GIỐNG AD3

1 NGÀY TUỔI

Độ đồng đều và sức đề kháng cao. Thích nghi khí hậu mọi vùng miền.


Clarico-Text-Image-1
Clarico-Image-Text

GÀ TRƯỞNG THÀNH AD3

100 NGÀY TUỔI

Gà trống khoảng 2.2 ~ 2.4Kg/con. Màu lông tía đen, mình dài, chân cao. Mào cờ và mào nụ.

Gà mái khoảng 1.7 ~ 1.9Kg/con. Màu lông nâu đậm hoặc nâu nhạt, điểm đen.

Tiêu tốn thức ăn từ 2,6 - 2,8 kg TĂ/kg P.

Thân hình vững chắc, gà hướng cho thịt. Chân, da vàng, lườn ức dầy, thịt săn thơm ngon như gà ta nguyên thủy, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng .

PHÒNG KINH DOANH

0901.55.44.09

QUẢN LÝ MIỀN ĐÔNG

091.819.1070

QUẢN LÝ MIỀN TÂY

091.794.8455

HOTLINE

0903.944.292