TRẠI HEO GIỐNG

QUY TRÌNH CHỌN GIỐNG HEO

Từ năm 2015, Công ty TNHH Khang Minh An đã hợp tác với Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ xây dựng mô hình chuyển giao quy trình chọn giống heo tại trại heo giống của công ty. Trên cơ sở các nguồn gen từ các quốc gia chăn nuôi heo tiên tiến như Canada, Đan Mạch, Mỹ, Pháp… cùng với quy trình chọn lọc, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật có chuyên môn sâu, Công ty đã cho ra đời nhiều dòng heo nái với khả năng sinh sản cao. Hiện tại, hai dòng siêu nái SS1 và SS2 đang nhận giống tại công ty là kết quả của nghiên cứu tạo ra từ nhiều nguồn gen khác nhau được ứng dụng công nghệ GEN – BLUP. Đây là công nghệ đánh giá di truyền BLUP kết hợp với phân tích kiểu Gen liên kết chặt chẽ với khả năng sinh sản của heo nái như gen ESR, FSHB, PRLR, RBP và một số gen khác. Trong điều kiện chăn nuôi ở Việt Nam hiện nay, tiềm năng sinh sản của hai dòng nái này có thể đạt tới 33 con cai sữa/nái/năm. Hiện tại, đàn giống vẫn đang tiếp tục được chọn lọc nâng cao năng suất sinh sản hơn nữa, mang lại hiệu quả tối đa cho người chăn nuôi.


Công ty TNHH Khang Minh An là cơ sở vệ tinh chính trong chuỗi nhân giống của Trung tâm nghiên cứu và phát triển Chăn nuôi Heo Bình Thắng, thuộc Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ đã và đang cung cấp con giống ông bà, bố mẹ chất lượng cao cho các trại chăn nuôi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Clarico-Text-Image-2

TRẠI HEO GIỐNG

CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ ĐÀN GIỐNG

Toàn bộ cá thể của đàn heo giống của Công ty được theo dõi và quản lý bằng phần mềm chuyên về quản lý heo giống


Các thông tin về quy trình chăn nuôi, năng suất được cập nhật vào phần mềm. Từ việc ứng dụng phần mềm, công ty quản lý chu trình sinh sản của đàn nái một cách hệ thống qua từng giai đoạn: chờ phối, phối giống, kiểm tra đậu thai đến giai đoạn mang thai, chờ đẻ, nuôi con và cai sữa. Về công nghệ, phần mềm được phát triển trên nền Desktop với công nghệ .NET hiện đại dễ kết nối tới các hệ ứng dụng khác và SQL Server để quản trị cơ sở dữ liệu. 

Clarico-Text-Image-2

sản phẩm chính

Clarico-3 Columans Style 1

dòng nái ss1

Yorkshire thuần

Clarico-3 Columans Style 1

dòng nái ss2

Landrace thuần

Clarico-3 Columans Style 1

dòng bố mẹ km12 & km21

Landrace x Yorkshire

TRẠI HEO THỊT

Công ty TNHH Khang Minh An đã thành công trong việc sản xuất sản phẩm heo thịt sạch an toàn, đạt các tiêu chuẩn thực phẩm sạch là nhờ vào các yếu tố sau:

  • Chuồng nuôi khép kín, trên các khu vực xa khu dân cư, cách ly được các mầm bệnh. Do đó đàn heo sạch bệnh.

  • Thức ăn: Ngũ cốc, cám, bắp, và các nông sản địa phương được ứng dụng công nghệ lên men vi sinh. Do đó khi sử dụng thức ăn lên men cho vật nuôi được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên thơm, ngon, bổ dưỡng (không sử dụng các hóa chất nhân tạo).

  • Quản lý nghiêm ngặt về an toàn sinh học nhờ đội ngũ nhân viên, bác sĩ thú y, kĩ sư chăn nuôi có tay nghề cao.

Clarico-Text-Image
Clarico-Offer style 2

GIẤY CHỨNG NHẬN VIETGAP

Phù hợp với Quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi tại Việt Nam theo quyết định số: 4653/QĐ - BNN-CN ngày 10 tháng 11 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Clarico-Offer style 2

GIẤY CHỨNG NHẬN CHUỖI THỰC PHẨM AN TOÀN

Từ Ban Quản lý đề án Chuỗi thực phẩm An Toàn chứng nhận