Xuất xứ

Odoo - Sample 1 for three columns

Thịt tươi

Heo Monang là giống heo DANBRED từ ĐAN MẠCH được nuôi tại nông trại Khang Minh An, Đồng Nai. Thịt heo Monang đã được cấp chứng nhận VIETGAP và AN TOÀN DỊCH của Cục thú y. Thịt heo được giết mổ, vận chuyển đến cửa hàng mỗi ngày và được bảo quản đúng nhiệt độ để hạn chế vi sinh.

Odoo - Sample 1 for three columns

Cá tươi

3S có nhiều nguồn cá biển từ Quy Nhơn, Lý Sơn đến Phan Thiết, Cần Giờ và cả miền Tây như Bến Tre. Mỗi vùng miền lại có những loại cá ngon riêng đặc trưng. Cá câu lên được ngư dân cho vào bể nước trên tàu, khi vào bờ mới bắt đầu ướp đá cho cá chết tạm thời và chuyển vào TP.HCM trong ngày để ngày hôm sau có hàng cho khách.

Odoo - Sample 1 for three columns

Rau củ quả tươi

Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu ôn đới quanh năm, thích hợp cho rau sạch phát triển mạnh mẽ. Vì vậy nơi đây được mệnh danh là xứ sở rau sạch và đây cũng là nguồn rau chính trong cửa hàng. Đến với 3Sạch, bạn sẽ bắt gặp một số sản phẩm độc đáo chỉ ở Đà Lạt mới có. 

Odoo - Sample 1 for three columns

Trái cây tươi

3S liên kết với các đối tác nhập khẩu trái cây cao cấp từ nhiều nước trên thế giới từ Úc, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Canada... để có nguồn hàng phong phú cho khách hàng

Ngoài ra, 3S còn có các loại trái cây nội địa từ nhà vườn trong nước

Odoo - Sample 1 for three columns

Bếp 3S chế biến

Với tiêu chí không bột ngọt, không bột nêm, không chất bảo quản, Bếp 3S ra đời để giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản mà dinh dưỡng và phong phú.