về 3sạch food

từ nông trại đến bàn ăn

Được thành lập từ năm 2013, chúng tôi là chuỗi cửa hàng phân phối thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với định hướng kinh doanh từ nông trại đến bàn ăn. Thực phẩm canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và giao tới tận tay khách hàng... đó là những gì 3Sạch Food đang hướng đến. Chúng tôi mong muốn mang lại sự an tâm cho mỗi gia đình.

Từ cửa hàng nhỏ bé đầu tiên chỉ 27 m2 trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Q3, cho đến nay, 3S đã xây dựng chuỗi hệ thống hơn 9 cửa hàng thực phẩm sạch và một Bếp sản xuất trung tâm tại TP.HCM.

Chúng tôi đã và đang viết tiếp câu chuyện về một thương hiệu Việt giàu truyền thống, không ngừng chắt lọc, học hỏi và làm mới mình để trở thành thương hiệu gắn bó với nhiều thế hệ khách hàng.

Clarico-Text-Image-2
Clarico-3 Columans Style 1

thực phẩm rất tươi

Cá biển tươi, thịt sạch, rau từ trại, trái cây vườn. Cửa hàng 3Sạch Food là nơi dành cho các tín đồ nội trợ yêu thích nấu ăn sử dụng nguyên liệu tươi và sạch.

Clarico-3 Columans Style 1

chất lượng hàng đầu

Chúng tôi chỉ bán những gì mình ăn. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng thực phẩm từ Nhà cung cấp. Chúng tôi xây dựng hẳn một Khu sản xuất để nghiên cứu, thử nghiệm, chế biến với nguyên liệu từ cửa hàng.

Clarico-3 Columans Style 1

tận tâm khách hàng

Để thị trường thực phẩm sạch phát triển cần rất nhiều tâm huyết của những người đồng hành. Khách hàng 3S chính là những người đồng hành đó. Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe góp ý để cải thiện chính mình và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.