VỀ 3SACH FOOD 


Được thành lập từ năm 2013, chúng tôi là chuỗi cửa hàng phân phối thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với định hướng kinh doanh từ nông trại đến bàn ăn. Thực phẩm canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và giao tới tận tay khách hàng... đó là những gì 3Sach Food đang hướng đến. Sản phẩm thịt tươi của 3Sach Food có nguồn gốc từ trang trại Khang Minh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai với Quy mô hơn 11,000 con heo/tháng và 70,000 con gà/tháng. Trang trại nuôi heo theo mô hình khép kín Tự sản xuất thức ăn, Tự sản xuất con giống,  , Công tác an toàn sinh học nghiêm ngặt với đội ngũ hơn 100 người gỗm bác sĩ thú y, kỹ sư chăn nuôi, thạc sĩ nghiên cứu về dinh dưỡng và giống.


Thức ăn cho Heo được trại kiểm soát 100% và tự trộn gồm Hỗn hợp các nguyên liệu ngũ cốc: bắp hạt, đậu nành, cám gạo và các vitamin khoáng chất. Men EM (Effective Microorganism) được nhập khẩu từ Nhật Bản là tập hợp các Vi sinh vật có lợi cho đường tiêu hóa, cải thiện đường ruột giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giảm mùi hôi từ chất thải (phân) giúp Heo khỏe, ít bệnh, ít sử dụng kháng sinh.


Trại đạt cấp các giấy chứng nhận gồm VietGap, Giấy Chứng nhận An Toàn Dịch Bệnh Động Vật, Chứng nhận Đủ Điều kiện tham gia “chuỗi thực phẩm an toàn” do UBND TPHCM - BQL Đề Án Chuỗi TP An Toàn cấp

 

Phân phối thực phẩm sạch từ nông trại đến bàn ăn của mỗi gia đình

Know more